Thợ Lắp Camera Tại Nhà

Do nhu cầu thay đổi văn phòng, nhà ở, kho hàng mà hệ thống camera an ninh bạn đang sử dụng cũng cần mang đi. Dịch vụ tháo lắp camera tại nhà sẽ giúp bạn tháo camera đúng kỹ thuật và quan trọng là đầy đủ phụ kiện để khi lắp lại camera sẽ hoạt động tốt mà không mất thêm chi phí.

  1. Tại sao nên gọi tháo lắp camera tại nhà trọn gói?
  2. Báo giá tháo lắp camera an ninh tại nhà [TRỌN GÓI]
  3. Cách tháo camera đúng kỹ thuật của thợ chuyên nghiệp
  4. Liên hệ tháo lắp camera tại nhà giá rẻ

Tại sao nên gọi tháo lắp camera tại nhà trọn gói?

Bạn không có thời gian hoặc không am hiểu gì về đồ điện tử sợ rằng tự tháo camera sẽ làm chúng hư hại hay không biết tự lắp ráp lại sau khi tháo như thế nào. Hãy để chúng tôi làm thay bạn, hơn nữa khoản chi phí tháo camera giá cũng chỉ bằng tách Cafe mà thôi.

Tháo lắp camera tại nhà là gì?

Là quá trình đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đến nhà bạn tháo gỡ toàn bộ hệ thống camera cũ xuống, sau đó vệ sinh bảo dưỡng mang tới nhà mới, nơi mà bạn muốn lắp lại camera để sử dụng tiếp.

Thợ camera chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị cần thiết như thang trèo cao, máy khoan bê tông, kìm điện, tua vít. Ngoài ra nếu bạn cần lắp thêm mắt camera hay thiếu dây cáp chúng tôi cũng đều có sẵn nhé, hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc tham khảo bảng giá tháo lắp camera tại nhà dưới đây.

Báo giá tháo lắp camera an ninh tại nhà trọn gói

Nội dung công việc

Đơn giá (1 cam)

Tháo lắp camera Wifi không dây

200.000 đ

Tháo lắp camera văn phòng

250.000 đ

Tháo lắp camera gia đình

250.000 đ

Tháo lắp camera nhà xưởng

350.000 đ

Tháo lắp camera số lượng nhiều

thỏa thuận

Giá nhân công chỉ tháo camera

100.000 đ

Giá nhân công chỉ lắp camera

200.000 đ

Trên đây là giá cơ bản cho từng loại camera khác nhau hoặc tùy vào địa hình lắp đặt camera phức tạp hay đơn giản, cao hay thấp sẽ có sự thay đổi chút ít. Giá này đã bao gồm nhân công tháo camera và bảo dưỡng, vệ sinh sau đó lắp lại hoàn thiện tại nhà cho quý khách, đặc biệt là có cả bảo hành lắp đặt nhé.

>>> Xem thêm Báo giá tháo lắp camera tại Hà Nội

Nếu hệ thống camera cũ của quý khách thiếu vật tư như dây cáp chúng tôi luôn sẵn phụ kiện camera chính hãng để thay thế.

Bảng giá vật tư phụ kiện camera khi thay thế

Vật tư phụ phát sinh(nếu có)

Đơn giá

Dây cáp chuyên dụng cho camera

10.000 đ/mét

Dây cáp mạng Lan

10.000 đ/mét

Dây HDMI xem qua tivi

50.000 đ/Cái

Jack đấu nối đầu dây

10.000 đ/Cái

Jack Balum chống nhiễu

50.000 đ/Cái

Hộp bảo vệ camera

20.000 đ/Cái

Bộ kích sóng wifi

350.000 đ/bộ

Cách tháo camera đúng kỹ thuật của thợ chuyên nghiệp

Tại sao lại phải tháo camera đúng kỹ thuật?

Hệ thống camera an ninh gồm nhiều thiết bị như mắt camera, đầu thu hình, nguồn và các phụ kiện dây nối, chân đế hay vỏ bảo vệ. Quan trọng nhất là mắt camera có nhiều loại được thiết kế chắc chắn để chống trộm nên quá trình lắp đặt hay tháo dỡ cũng phải đúng kỹ thuật tránh làm hư hại thiết bị.

Chưa kể tới camera ngoài trời đã sử dụng lâu ngày các khớp nối, ốc vít có thể bị gỉ sét cần có dụng cụ chuyên dụng mới có thể tháo dễ dàng.

Liên hệ tháo lắp camera tại nhà giá rẻ

Công ty camera fpt chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera an ninh gia đình, cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra dịch vụ sửa camera tại nhà cũng được đánh giá cao. Quý khách có nhu cầu tháo lắp camera hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Video hướng dẫn tháo camera an ninh các loại