Công Ty Lắp đặt Camera Quan Sát Tại HCM Và Hà Nội

Danh sách các dịch vụ lắp đặt Camera tại Hà Nội và TPHCM

Camera quan sát

Bạn đang tìm kiếm một công ty lắp đặt camera quan sát uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội hoặc TPHCM? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Về công ty lắp đặt camera Hoàng Gia

Uy tín và chuyên nghiệp

Công ty lắp đặt camera Hoàng Gia là một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa camera quan sát tại Hà Nội và TPHCM. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chất lượng hàng hóa và dịch vụ

Chúng tôi chỉ sử dụng hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng bền bỉ và đáng tin cậy. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trong 24 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát tận nơi và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, cũng như hướng dẫn sử dụng tận tình.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi luôn làm việc nhiệt tình và chu đáo với mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm và luôn tư vấn, thiết kế vị trí lắp camera hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ lắp đặt camera tại Hà Nội và TPHCM

Công ty Hoàng Gia Camera nhận thi công lắp đặt camera giám sát cho mọi công trình, từ gia đình, khách sạn, văn phòng cho đến các kho hàng, xưởng, công trường và tòa nhà. Với hai chi nhánh lớn tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong cả trung tâm và các tỉnh lân cận.

Vì sao nên chọn Hoàng Gia Camera?

Kinh nghiệm và phạm vi hoạt động

Hoàng Gia Camera đã hoạt động trong ngành lắp đặt camera quan sát trong suốt 10 năm. Với phạm vi hoạt động tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hàng hóa đa dạng và luôn sẵn có

Kho hàng của chúng tôi luôn được cung ứng đầy đủ và đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế vị trí lắp camera hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì camera hiệu quả. Thời gian xử lý tình huống từ 2-4 giờ (giờ hành chính) kể từ khi nhận được thông báo. Đối với khách hàng ở tỉnh, thời gian xử lý có thể kéo dài trong vòng 1 ngày.

Lợi ích cho khách hàng

  • Giá cả luôn tốt nhất trên thị trường.
  • Hàng mới 100% và chính hãng.
  • Thời gian bảo hành cao nhất.
  • Hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách sau khi hết thời hạn bảo hành.

Liên hệ với chúng tôi

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội và TPHCM, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 08.37172226 hoặc truy cập Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h.

Ngoài ra, Hoàng Gia Camera còn có hệ thống đại lý lắp đặt camera quan sát tại các tỉnh lân cận khu vực miền Nam và miền Bắc.