Sửa Chửa, Lập Trình Tổng đài Chuyên Nghiệp Tại TPHCM Và Hà Nội

Tình trạng hư hỏng tổng đài luôn khiến các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp phải lo lắng, vì nó gây ra thiệt hại không hề nhỏ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy nên vấn đề sửa chữa tổng đài điện thoại phải được triển khai gấp rút nhằm đảm bảo sự thông suốt về thông tin liên lạc cho đơn vị tổ chức.

Sửa chữa, lập trình tổng đài chuyên nghiệp tại TPHCM

 • Tổng đài điện thoại là một phần không thể thiếu của một tổ chức, doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nào đó. Trong quá trình sử dụng đôi lúc gặp phải một vài sự cố hy hữu làm ảnh hưởng tới việc liên lạc, đàm thoại giữa các nhân viên và với khách hàng ảnh hưởng tối năng suất lao động, hiệu quả công việc. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự cố và lỗi cần khắc phục cho tổng đài.

Một số trường hợp hư hỏng thường gặp ở tổng đài nội bộ

1. Tổng đài nguồn chập chờn, mất nguồn toàn hệ thống.

 • Kiểm tra: Xem lại ổ cắm nguồn có bị lỏng không, công tắc nguồn bị cấn chỗ nào, dây nguồn bị rạn nứt ở đâu.

2. Tổng đài chập chờn gọi ra và gọi vào lúc được lúc không.

 • Kiểm tra: Xem lại đường line bưu điện có bị đứt chuột cắn, các line bưu điện cắm chưa đúng với trung kế đã khai báo trong phần lập trình tổng đài điện thoại.

3. Máy nhánh bị rè, không có tín hiệu.

 • Kiểm tra: Xem lại đường dây, điện thoại có bị hỏng không, lấy một điện thoại bình thường gắn vào vị trí đó để kiểm tra.

4. Tổng đài gọi vào không đổ chuông.

 • Kiểm tra: Xem máy nhánh có cắm đúng Jack không, công tắc chuông tắt hay bật, xem lại loa của máy, gọi nhà mạng tới kiểm tra đường truyền. Nếu không được thì bạn nên liên hệ công ty chuyên sửa tổng đài điện thoại tới kiểm tra và khắc phục sự cố giúp bạn để tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng tới công việc.

5. Tổng đài bị dội chuông.

 • Kiểm tra: Xem lại đường line bưu điện, gắn trực tiếp line bưu điện vào điện thoại để kiểm tra.

6. Rước cuộc gọi và chuyển máy không được.

 • Kiểm tra: Vào file cài đặt tổng đài và máy nhánh xem các số máy nhánh có cùng nhóm không, số máy nhánh có đúng với cài đặt không.
7. Tổng đài gọi vào không hiển thị số.
 • Kiểm tra: Xem tổng đài đã được trang bị card hiển thị số chưa, phần lập trình cho tổng đài nội bộ đã bật tính năng hiển thị số chưa, liên hệ bưu điện để đăng ký dịch vụ hiển thị số.
8. Tổng đài gọi vào không nghe câu chào (DISA).
 • Kiểm tra: Xem tổng đài đã được gắn Card DISA chưa, xem phần lập trình và thu âm lời chào tổng đài có đúng với phần ghi âm không.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa tổng đài uy tín tại TPHCM

 • Phong Phú Telecom là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống tổng đài điện thoại tại TPHCM, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu với các hãng thông dụng như Panasonic, IP Panasonic, NEC, Adsun, Grandstream, Siemens… chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO đảm bảo khi tổng đài gặp sự cố sẽ không làm ảnh hưởng tới hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

Tiêu chí lập trình sửa chữa hệ thống tổng đài

 • Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố một cách sớm nhất.

 • Khi nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra nếu không khắc được thì chúng tôi sẽ mang tổng đài về công ty để tiến hành kiểm tra, chi phí sữa chữa sẽ được chúng tôi liên hệ và báo giá sau khi đã kiểm tra hoàn tất.

 • Trường hợp mang về công ty sửa chữa: bị rớt nguồn liên tục, không nhận cấu hình, hư hỏng main board, bị thấm nước vào, côn trùng phá hoại, bị cháy nổ do sét đánh hoặc chập nguồn điện.

 • Một số đơn vị chỉ nhận sửa tổng đài điện thoại Panasonic ngoài ra không nhận các hãng khác. Còn ở Phong Phú với đội ngủ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo kiến thức chuyên sâu về các dòng tổng đài đang sử dụng tại TPHCM và trên thị trường Việt Nam đây là điều mà nhà cung cấp giải pháp luôn luôn phải hướng tới.

 • Vì vậy chúng tôi nhận sửa tổng đài tất cả các hãng như PANASONIC, NEC, ADSUN, IKE, SIEMENS, LG ERICSSON, GRANDSTREAM, ASTERISK, MY PBX, AVAYA…v.v. Nên quý khách hoàn tòa yên tâm nếu gặp trục trặc hệ thống.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa tổng đài tại Phong Phú Telecom

♦ Khắc phục sự cố nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

♦ Thay thế phụ kiện chính hãng và được bảo hành theo chính sách.

♦ Liệt kê các lỗi hư hỏng tổng đài một cách minh bạch, chính xác.

♦ Báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa dù là những chi tiết nhỏ nhất.

♦ Dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo.

==> Là công ty chuyên cung cấp giải pháp tổng đài Analog, IP, thi công hàng trăm dự án trọng yếu cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng và đại lý kinh doanh trong khu vực dịch vụ sửa chữa, lập trình tổng đài điện thoại tại TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An uy tín, chất lượng nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Khi quý khách gặp sự cố xin hãy gọi cho chúng tôi: ( 028 ) 3715 4606 – 0909 782 432

Hotline toàn quốc: 0916 129 137 – 0915 037 787

Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của PHONG PHÚ.