Lắp đặt Camera Quan Sát Cho Phòng Net, Phòng Game.

Lắp đặt camera cho phòng game và tiệm internet không chỉ là một nhu cầu, mà còn là một điều cần thiết. Dù là một phòng game, nhưng đó là nơi đặc biệt cần có sự giám sát chặt chẽ. Với lịch trình mở cửa trễ và nhiều hoạt động trong ngày, việc quản lý kinh doanh và đảm bảo an ninh là một thách thức. Vì vậy, lắp đặt camera quan sát là một giải pháp không thể thiếu.

Lắp đặt camera tại tiệm internet có gì khác biệt?

Hệ thống camera quan sát tại tiệm net là duy nhất và hoạt động liên tục 24/24. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống dễ gặp sự cố nếu không chọn đúng loại camera phù hợp. Vì thế, việc lựa chọn giải pháp tốt khi lắp đặt camera tại tiệm net là vô cùng quan trọng.

Lắp camera 247 đã hiểu rõ vấn đề này và triển khai dịch vụ lắp đặt camera cho phòng game và tiệm internet để đảm bảo độ bền và chất lượng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng và có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện trực tiếp từ nhà sản xuất.

Trọn bộ camera lắp đặt tại tiệm net bao gồm:

  • Đầu ghi hình kỹ thuật số 4ch/8ch chuẩn nén H264 tiết kiệm dung lượng
  • Camera quan sát HD/Full HD với hình ảnh chất lượng và hoạt động ngày đêm
  • Nguồn adapter cho camera 12VDC
  • Ổ cứng chuyên dụng lưu trữ hình ảnh: 250GB/500GB/1TB
  • Vật tư thi công: dây tín hiệu 5C, dây nguồn Cadivi
  • Nhân viên thi công lắp đặt camera tại tiệm net và hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Một số người sẽ nghĩ rằng một bộ camera chỉ bao gồm mắt camera và đầu ghi hình. Tuy nhiên, đây chỉ là một số chỗ lợi dụng để giảm chi phí.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn mua các sản phẩm riêng lẻ tại Dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24h – service24h. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 2 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu. Chính sách bảo hành tận nơi, hấp dẫn và tiện lợi đặc biệt dành cho chủ các quán net.

Đơn vị Lắp camera 247 chuyên cung cấp camera quan sát, tổng đài nội bộ, thiết bị báo cháy, báo trộm, máy chấm công và kiểm soát cửa. Chúng tôi còn thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho tiệm net, phòng game. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho căn hộ, nhà xưởng, cửa hàng kinh doanh, biệt thự, văn phòng,… trên địa bàn các quận huyện TP.HCM và Bình Dương.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại phòng game và tiệm internet vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN: 0966618009