Lắp đặt Tổng đài Nội Bộ Tại TPHCM Và Hà Nội

Thời gian đọc: 6 phút

Tổng đài nội bộ là yếu tố quan trọng cho mọi doanh nghiệp. Đó là nơi giao tiếp nhanh chóng giữa các phòng ban, tạo liên kết và gia tăng hiệu suất công việc. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và chọn đơn vị lắp đặt tổng đài nội bộ TPHCM uy tín và có hệ thống hạ tầng chất lượng không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn dễ dàng sở hữu một hệ thống tổng đài nội bộ phù hợp.

5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt tổng đài TPHCM

Để tự tin hơn khi lựa chọn tổng đài nội bộ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn, hãy lưu ý những điều sau đây:

Đánh giá uy tín dựa trên phản hồi từ khách hàng cũ

Ý kiến phản hồi từ khách hàng cũ là một trong những thước đo uy tín chính xác cho bất kỳ thương hiệu nào. Việc tìm hiểu và đánh giá đơn vị lắp đặt tổng đài nội bộ TPHCM dựa trên trải nghiệm của khách hàng cũ là rất quan trọng. Các trang web, diễn đàn hay cộng đồng liên quan là những nguồn tham khảo chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Đội ngũ lắp đặt tổng đài nội bộ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Hãy kiểm tra lịch sử hoạt động và các dự án mà đơn vị lắp đặt tổng đài nội bộ TPHCM bạn quan tâm từng triển khai. Điều này đảm bảo rằng họ có đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Tích hợp các tính năng thông minh và thân thiện

Việc tích hợp các tính năng thông minh giúp tổng đài nội bộ của bạn không chỉ giữ vai trò liên lạc trong công ty, mà còn hỗ trợ quản lý công việc và các tính năng kinh doanh để cải thiện hiệu suất toàn bộ phòng ban. Một yếu tố khác cần quan tâm là tính thân thiện với người dùng. Tổng đài nội bộ dù có nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng lại khó sử dụng sẽ mất rất nhiều thời gian để đào tạo và ứng dụng vào doanh nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán

Các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật thường gặp vấn đề về lỗi hệ thống hoặc bảo trì để nâng cấp cho phiên bản mới. Vì vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán là rất quan trọng để đảm bảo quá trình sử dụng mượt mà và hiệu quả cho tổ chức. Việc gặp khó khăn với chất lượng hỗ trợ khách hàng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem xét về mặt giá dịch vụ và đàm phán

So sánh giá giữa các đơn vị lắp đặt tổng đài nội bộ TPHCM khác nhau giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, giá cả không phải là yếu tố quyết định duy nhất. Hãy xem xét các giá trị khác để lựa chọn mức giá phù hợp nhất. Đồng thời, xem xét và thương lượng kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp khi có vấn đề phát sinh.

OMICall – Phần mềm tổng đài nội bộ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

OMICall là phần mềm tổng đài toàn diện, hỗ trợ nhiều tính năng tích hợp đắc lực cho công việc kinh doanh. Tổng đài nội bộ là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm OMICall, giúp kết nối và tương tác giữa các phòng ban một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tận dụng được nhiều tính năng khác từ phần mềm OMICall để hỗ trợ quản lý và tối ưu hoá quá trình kinh doanh.

Các tính năng của OMICall bao gồm:

  • Phiếu ghi (Ticket): Hỗ trợ phân việc cho các phòng ban, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.
  • CRM – Mini: Thống kê, lưu trữ và quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả, giúp các phòng ban dễ dàng phối hợp và triển khai kế hoạch tương tác và chăm sóc khách hàng.
  • Thống kê và báo cáo cuộc gọi: Ghi nhận lưu trữ toàn bộ các cuộc gọi, giúp dễ dàng nghe lại và ghi chú các nội dung quan trọng.
  • Tích hợp: Dễ dàng tích hợp với các phần mềm bán phần phổ biến hiện nay như Sapo, Haravan,… giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa thông tin khách hàng và quản lý thuận tiện.

OMICall đã được 10.000+ doanh nghiệp tin dùng và cải thiện hiệu suất kinh doanh. OMICall là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ TPHCM đáng tin cậy nhất.

Kết luận

Trên đây là một số lưu ý khi tìm hiểu và lựa chọn đơn vị lắp đặt tổng đài nội bộ TPHCM phù hợp. Việc lựa chọn đúng đắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của tổ chức. Hãy trải nghiệm dùng thử tổng đài OMICall miễn phí để cảm nhận những giá trị mà chúng tôi mang lại.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

  • Website
  • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 909 868

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng Building 85 – 87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.