ổ Cứng Chuyên Dụng Cho Camera Seagate

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk 8TB ST8000VX0022

Sản phẩm Ổ cứng Hãng sản xuất Seagate Model (P/N) Skyhawk Surveillance Loại ổ HDD Dung lượng 8Tb Tốc độ quay 7200rpm Bộ nhớ Cache 256Mb Chuẩn giao tiếp SATA3 Kích thước 3.5Inch Tính năng khác SEAGATE® SKYHAWK HDD -Tối ưu hóa cho DVR và NVRs, ổ cứng giám sát Skyhawk ™ được điều chỉnh để làm việc 24×7 với dung lượng lên tới 10 TB. Được trang bị tăng cường firmware ImagePerfect ™, Skyhawk giúp giảm thiểu thời gian chết bỏ khung đồng thời xử lý công việc nhanh hơn 3 × so với ổ cứng máy tính để bàn và hỗ trợ lên đến 64 camera HD. – Được thiết kế để ghi lại 90% thời gian — hỗ trợ lên đến 64 camera Full HD – Xử lý 180TB khối lượng công việc 1 năm, gấp 3 lần khối lượng công việc của một ổ cứng máy tính để bàn và được hỗ trợ bảo hành lên đến 3 năm. – Với SkyHawk, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một khung hình nào ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. SkyHawk cũng có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ 0°C – 70°C. – SkyHawk được thiết kế để làm việc được trong hệ thống đa ổ cứng. Hệ thống giám sát đa ổ có thể dựa trên phần cứng RAID được tối ưu hóa của SkyHawk, giữ ổ đĩa và hệ thống hoạt động lâu dài. – Cảm biến RV trong môi trường RAID duy trì hiệu suất ổ đĩa bằng cách cải thiện khả năng chống chịu rung động.

Đặc điểm nổi bật

Ổ cứng Seagate Skyhawk Surveillance 8Tb 7200rpm

Seagate là một trong những hãng sản xuất ổ cứng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin nhu cầu lưu trữ của con người ngày càng tăng cao, những chiếc ổ cứng đơn thuần của PC giờ được áp dụng vào nhiều công việc hàng ngày. Seagate năm bắt được nhu cầu đó của người dùng nên đã cho ra mắt dòng ổ cứng mới Skyhawk chuyên biệt cho hệ thống camera giám sát. Dòng ổ cứng chuyên biệt cho camera giám sát của Seagate là dòng Seagate Skyhawk Surveillance được tích hợp những tính năng sau:

– Tối ưu hóa cho DVR và NVR, ổ đĩa giám sát SkyHawk ™ được điều chỉnh cho 24 × 7 khối lượng công việc lên tới 10TB. Được trang bị phần mềm tăng cường ImagePerfect ™, SkyHawk giúp giảm thiểu khung hình bị giảm và thời gian ngừng hoạt động với mức tải công việc là 3 × của ổ đĩa máy tính để bàn và sẵn sàng ghi lại tới 90% thời gian trong khi hỗ trợ lên đến 64 camera HD.

– SkyHawk AI: Được thiết kế để giám sát AI Khối lượng công việc AI có thể mở rộng được thiết kế để hỗ trợ thêm 16 luồng AI trong khi ghi đồng thời và hoàn hảo lên tới 64 camera. HD1 ImagePerfect AI cung cấp tính toàn vẹn hình ảnh mà không làm giảm khung hoặc dữ liệu AI bị mất. Bộ cảm biến RV tích hợp để hỗ trợ cấu hình nhiều khoang của 16 khoang trở lên. Độ tin cậy cao với tốc độ tải công việc 550TB / năm 2 năm dịch vụ khôi phục dữ liệu Seagate Rescue được kích hoạt với mọi ổ cứng SkyHawk

– Phần mềm ImagePerfect và ImagePerfect AI cải tiến của SkyHawk cho phép phát trực tuyến mượt mà, rõ ràng cho các môi trường giám sát luôn luôn, 24 × 7 giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn có một lớp bảo vệ đáng gờm. Plus ImagePerfect AI giảm thiểu mất mát toàn vẹn dữ liệu AI để có hiệu năng tốt hơn.

– SkyHawk Health Management (SHM) là phần mềm trên thị trường đầu tiên có phân tích chuyên sâu giúp ngăn ngừa mất dữ liệu. SHM phân tích và cung cấp thông tin chi tiết về cách cải thiện hiệu suất lưu trữ. SHM được tích hợp vào hệ thống Hikvision NVR 4.0 OS.

Dòng ổ cứng chuyên biệt cho camera của Seagate là Skyhawk được hãng cung cấp với đa dạng các lựa chọn về dung lượng lưu trữ trải dài từ 1TB tới 10TB, và tất cả đều được bảo hành trong 3 năm.

VIDEO hướng dẫn kỹ thuật cài đặt