Phân Phối Camera Tại đà Nẵng

Phân Phối Camera Tại đà Nẵng

Chào mừng bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn về dịch vụ phân phối camera tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy với những sản phẩm camera chất lượng, hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Nhà phân phối camera Dahua tại Đà Nẵng.

Nhà phân phối camera Dahua tại Đà Nẵng

Ánh Nguyệt Cường là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối camera quan sát, đầu ghi hình thương hiệu Dahua hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các thương hiệu camera nổi tiếng như Hikvision, KBVision, HD Paragon, Avtech, Panasonic,… chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất tại Đà Nẵng, Hà Nội và toàn quốc.

Nhà cung cấp phân phối camera Dahua tại Việt Nam
(Nhà cung cấp phân phối camera Dahua tại Việt Nam)

Giới thiệu về nhà sản xuất Camera Dahua

Dahua Technology là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp an ninh giám sát toàn diện tại khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Với trụ sở chính tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc và hơn 3000 chuyên gia nghiên cứu phát triển, Dahua đã đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong các lĩnh vực ngân hàng, an ninh công cộng, viễn thông, giao thông vận tải và năng lượng.

Dahua Technology cũng đã đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, với 592 bằng sáng chế. Họ đã cấp phép công nghệ HDCVI của mình cho nhiều nhà sản xuất camera khác như Vantech, Questek, VDtech để đưa vào sản xuất sản phẩm của họ.

Camera Dahua nổi tiếng với các dòng sản phẩm chủ lực như camera HDCVI Dahua, đầu ghi HDCVI Dahua, camera IP Dahua. Vào năm 2014, Dahua đã được xếp hạng thứ 6 trong top 50 thương hiệu an ninh mạnh nhất toàn cầu.

Chính vì vậy, khi bạn chọn camera Dahua, bạn đang chọn một thương hiệu uy tín đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Nhà phân phối camera Dahua uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Là nhà phân phối camera quan sát hàng đầu tại Việt Nam, Ánh Nguyệt Cường luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu, tìm hiểu và thử nghiệm sản phẩm camera để chọn ra những sản phẩm tiên phong về chất lượng và giá cả, trong đó có camera Dahua. Sau nhiều quá trình chạy thử, kiểm tra tính ổn định, độ bền và khả năng thích ứng của sản phẩm Dahua, Ánh Nguyệt Cường đã chính thức phân phối camera Dahua tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Nhà phân phối Camera Dahua tại Đà Nẵng - Ánh Nguyệt Cường - Nhà phân phối Camera & Thiết bị mạng

Các sản phẩm camera quan sát của Dahua mà Ánh Nguyệt Cường phân phối bao gồm:

  • Camera quan sát Analog Dahua.
  • Đầu ghi hình Analog Dahua.
  • Camera HDCVI Dahua.
  • Đầu ghi hình HDCVI Dahua.
  • Camera quan sát IP Dahua.
  • Đầu ghi hình IP Dahua.

Tất cả các sản phẩm được Ánh Nguyệt Cường cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng, chính hãng và được phép phân phối bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và quý đại lý đã tín nhiệm Ánh Nguyệt Cường trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ phân phối camera Dahua tại Đà Nẵng, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại đây. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!