Sàn Yobit

Sàn Yobit

YoBit được ra mắt tại Panama vào năm 2014 và đây là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số nổi tiếng và sớm nhất trong không gian tiền điện tử. Kể từ khi thành lập, nó đã trở thành tiền thân trong thị trường tiền điện tử. Nó cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng giao dịch đơn giản và trực quan để giao dịch một loạt các tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dogecoin, v.v. YoBit có một môi trường thuận lợi để giao dịch và nó cũng cung cấp phí hoa hồng thấp hơn 0,2%, phí rút tiền thấp hơn và tốc độ thực hiện nhanh hơn. Nó giúp các nhà giao dịch giữ và rút tiền điện tử từ ví của họ trên nền tảng của nó và nó cũng cho phép các nhà giao dịch kiếm được tiền miễn phí.

YoBit là gì?

YoBit là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho phép người dùng mua và bán nhiều loại tiền điện tử; nó cũng liệt kê giá của các loại tiền kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhiều loại altcoin của nó. Khi so sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn giao dịch này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch bằng tiền pháp định với các cặp tiền điện tử. Người dùng có thể gửi tiền pháp định hoặc tiền điện tử bằng cả Rúp Nga và đô la Mỹ. Người dùng có thể mua hoặc bán tiền điện tử với phí giao dịch là 0,2%. Hơn nữa, sử dụng sàn giao dịch này, người dùng được cấp quyền ẩn danh và quyền riêng tư hoàn toàn. Không giống như nhiều sàn giao dịch, người dùng không cần phải trải qua quá trình xác minh AML hoặc KYC để đăng ký trên nền tảng.

YoBit là gì?
YoBit là gì?

YoBit hoạt động như thế nào?

Trao đổi YoBit hoạt động giống như bất kỳ sàn giao dịch nào khác. Để bắt đầu giao dịch, người dùng nên vào phần giao dịch để xem các cặp giao dịch khác nhau, số dư tài khoản, biểu đồ giá, biểu đồ kỹ thuật, khoản tiền gửi đang chờ xử lý và giá của các loại tiền điện tử khác nhau và tùy chọn mua và bán các ưu đãi khác nhau.

Họ cũng có thể xem các công cụ giao dịch khác mà nhà giao dịch có thể kiểm tra xem những gì phù hợp với nhu cầu của họ. Theo đánh giá YoBit của chúng tôi, YoBit có một tính năng độc đáo – phòng trò chuyện, rất hữu ích cho các nhà giao dịch để lấy ý kiến ​​từ các nhà giao dịch khác của họ để tìm ra cách họ có thể giao dịch hiệu quả.

Lịch sử YoBit

Trao đổi tiền điện tử YoBit được phát triển bởi các nhà phát triển châu Âu và những người đam mê tiền điện tử, như đã thông báo trước đó trong diễn đàn bitcointalk. Hiện tại, sàn giao dịch này có trụ sở chính tại Panama và nó không phải là sàn giao dịch được quản lý. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, Nga và Trung Quốc và cung cấp một cuộc trò chuyện dành riêng cho các nhà giao dịch nói tiếng Nga, Đức, Anh, Ả Rập, Trung Quốc, v.v.

Đánh giá trao đổi YoBit của chúng tôi đã chứng minh mình là một sàn giao dịch hợp pháp trong suốt nhiều năm hoạt động bằng cách cung cấp một nhóm chuyên dụng cho sự phát triển của nó. Mặc dù có một số tin đồn rằng đã có các cuộc tấn công vào nền tảng do các đối thủ cạnh tranh của nó tuyên bố.

YoBit có bảo mật chặt chẽ và nó cũng cung cấp tính bảo mật và quyền riêng tư cho các nhà giao dịch. Xem xét bất kỳ sàn giao dịch nào, bảo mật được coi là yếu tố quan trọng đối với các nhà giao dịch của nó. Một số trường hợp đã chỉ ra rằng tiết lộ thông tin nhạy cảm có thể gây ra hậu quả tiêu cực; nó không cung cấp dữ liệu nhạy cảm của nhà giao dịch của họ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Do đó, sàn giao dịch tiền điện tử này coi trọng tính bảo mật của người dùng, do đó giữ cho họ ẩn danh và không chia sẻ dữ liệu cá nhân hoặc lịch sử giao dịch hoặc giao dịch của họ với bất kỳ cơ quan chức năng nào. Sàn giao dịch này không buộc khách hàng của họ phải trải qua các thủ tục AML / KYC, do đó giúp người dùng bảo vệ tiền và dữ liệu của họ.

Các tính năng chính của YoBit

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và phổ biến nhất được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, tính năng và phương thức thanh toán. Theo coinmarketcap.com, YoBit nằm trong top 10 sàn giao dịch hàng đầu về tính thanh khoản, lưu lượng và khối lượng giao dịch.

Nền tảng này không hỗ trợ một số tính năng giao dịch như cung cấp đòn bẩy cho các nhà giao dịch. Tuy nhiên, nó đi kèm với một số yếu tố, trò chơi và sự kiện thiết yếu mang lại trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tuyệt vời.

Sàn giao dịch YoBit cung cấp phí giao dịch thấp cho mọi giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch. YoBit tính phí 0,2%, không phân biệt người dùng là nhà sản xuất hay nhà sản xuất. Nó không tính các khoản phí khác nhau dựa trên khối lượng giao dịch và phí rút tiền đối với một số đồng tiền mới nhất định có thể hơi cao.

Các tính năng chính của YoBit
Các tính năng chính của YoBit

Trao đổi YoBit cung cấp tính năng ẩn danh và quyền riêng tư cho khách hàng của họ. Người dùng của sàn giao dịch này không bắt buộc phải trải qua quy trình KYC khi đăng ký trên nền tảng. Nền tảng giao dịch YoBit an toàn, dễ dàng và thuận tiện. Nó hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử tại hơn 8576 thị trường đang hoạt động.

Sàn giao dịch tiền điện tử YoBit có mã thông báo YO gốc của riêng mình, mang lại một số lợi ích cho các nhà giao dịch. Hơn nữa, YoBit tổ chức các CEO thường xuyên thông qua nền tảng của mình bằng cách cho phép các nhà giao dịch của mình trở thành nhà đầu tư sớm trong một số dự án tiền điện tử thú vị mới.

Nguồn: https://danchoitienao.com/yobit-la-gi/

YoBit thường xuyên mời các nhà giao dịch tham gia vào các sự kiện và trò chơi thông thường như YoPump, YoPony, nơi người dùng có thể thử vận ​​may trong việc gia tăng lượng nắm giữ của mình. Hơn nữa, người dùng cũng có thể đầu tư vào InvestBox, phần đầu tư của YoBit, để có thu nhập ổn định, cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động.

Đầu tư số tiền miễn phí của bạn vào InvestBox tại Nền tảng YoBit
Đầu tư số tiền miễn phí của bạn vào InvestBox tại Nền tảng YoBit

Sàn giao dịch tiền điện tử này hỗ trợ các giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử. Theo đánh giá của YoBit, người dùng có thể sử dụng nó như một cổng fiat. Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của một sàn giao dịch cung cấp giao dịch riêng tư. Theo đánh giá YoBit của chúng tôi, YoBit cho phép người dùng biết về mọi thứ liên quan đến các tính năng, tiền điện tử có thể được giao dịch. Trong phần CoinsInfo, người dùng có thể tìm ra công thức, số lượng cung cấp, ký hiệu mã, thuật toán đồng thuận và nhiều hơn nữa.

Phần tiền miễn phí cho phép người dùng nhận tiền điện tử bằng cách thực hiện các tác vụ đơn giản như chia sẻ tin nhắn trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Mặc dù người dùng sẽ không kiếm được tài sản bằng cách này, nhưng tiền xu miễn phí là một cách chắc chắn để tạo ra một số loại tiền điện tử khác nhau và thêm chúng vào danh mục đầu tư của họ.

Quy trình niêm yết tại YoBit Exchange
Quy trình niêm yết tại YoBit Exchange

Nếu nhà phát triển muốn thêm mã thông báo trên YoBit, họ có một phần được thiết kế dành riêng cho họ. Hơn nữa, quá trình liệt kê rất dễ dàng và đơn giản, và nó yêu cầu người dùng điền vào biểu mẫu để tiếp tục. Phí niêm yết cho mã thông báo của họ là 2,79 BTC và nó cho phép người dùng niêm yết mã thông báo ERC20.

Nền tảng khai thác ảo YoBit
Nền tảng khai thác ảo YoBit

YoBit đã chính thức ra mắt nền tảng khai thác ảo YoBit vào tháng 9 năm 2020, được gọi là YoBit VMining. Như đã thấy trên trang VMining, YoBit có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách của người dùng.

Ưu và nhược điểm của YoBit

YoBit – Quy trình đăng ký và đăng nhập

Theo đánh giá của YoBit, việc đăng ký trên trang web rất nhanh chóng và đơn giản, và người dùng chỉ cần thêm dữ liệu của họ như tên, địa chỉ email và mật khẩu mạnh. Toàn bộ quá trình đăng ký không mất ít hơn một phút và họ có thể có được quyền truy cập.

Để mở tài khoản với nền tảng này, người dùng nên truy cập trang web YoBit và nhấp vào nút đăng ký trên trang web. Họ phải cung cấp thông tin được yêu cầu và nên nhấp vào chấp nhận các điều kiện của YoBit. Khi điều này được thực hiện, họ cần nhấp vào nút đăng ký và người dùng cũng nên xác nhận rằng họ không phải là rô bốt.

Quy trình đăng ký tại YoBit Exchange
Quy trình đăng ký tại YoBit Exchange

Sau khi cung cấp địa chỉ email, nó sẽ yêu cầu người dùng xác nhận. Khi xác nhận xong, người dùng có thể tiến hành gửi tiền và bắt đầu giao dịch. Nó cũng yêu cầu người dùng kích hoạt xác thực hai yếu tố để bảo mật tài khoản của họ, điều này sẽ giúp họ tránh được quyền truy cập được cấp phép.

Một trong những lợi thế đáng kể của sàn giao dịch YoBit là nó sẽ không vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách buộc họ thực hiện quy trình KYC. Xác minh danh tính là tùy chọn hàng trăm phần trăm và người dùng có thể giao dịch trên YoBit mà không cần tiết lộ danh tính của họ.

Phương thức thanh toán YoBit

Đối với các nhà giao dịch / nhà đầu tư muốn rút tiền, họ có thể đưa ra yêu cầu rút tiền. YoBit chấp nhận gửi và rút tiền bằng cả tiền pháp định cũng như tiền điện tử.

Các quy tắc rút tiền và gửi tiền của Fiat có thể được thực hiện thông qua thẻ ghi nợ, Perfect Money, Payeer và Advcash.

YoBit hỗ trợ rút và gửi tiền bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau; các nhà giao dịch có thể gửi tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Tether, Litecoin, v.v.

Phương thức thanh toán YoBit
Phương thức thanh toán YoBit

Phí YoBit

Hãy thảo luận về Phí giao dịch, phí rút tiền và phí gửi tiền của YoBit.

Phí giao dịch YoBit

Theo đánh giá YoBit của chúng tôi, phí giao dịch YoBit rất đơn giản. YoBit tính giá cố định cho người tham gia và nhà sản xuất, là 0,20% cho mỗi giao dịch. Nó không tính phí khác hoặc bất kỳ khoản phí giao dịch dựa trên khối lượng nào so với các sàn giao dịch khác, nhưng nó có thể hơi đắt đối với các nhà giao dịch giao dịch với khối lượng lớn.

Phí rút tiền

Phí rút tiền được tính bởi nền tảng trao đổi YoBit cao hơn một chút đối với các loại tiền điện tử cụ thể, nhưng đối với các loại tiền điện tử khác, phí rút tiền tương đối thấp. Khi so sánh với các sàn giao dịch lớn khác, phí rút tiền của YoBit là thấp nhất.

Phí đặt cọc

Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, nó không thu một xu nào từ các nhà giao dịch làm phí ký quỹ. YoBit hỗ trợ các khoản tiền gửi được thực hiện thông qua các loại tiền tệ fiat được thực hiện thông qua các dịch vụ thanh toán khác nhau.

YoBit bảo mật

Sàn giao dịch YoBit áp dụng các hệ thống bảo mật khép kín theo tiêu chuẩn ngành; nó có một hồ sơ theo dõi sạch sẽ. Về bất kỳ vi phạm bảo mật nào, nhóm đã thực hiện các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và đảm bảo rằng tiền được giữ trên ví của nền tảng để đảm bảo rằng tiền vẫn an toàn. YoBit thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau để duy trì tiền của nhà giao dịch một cách an toàn.

  • Các khoản tiền trao đổi được lưu trữ trong các ví tiền điện tử lạnh.
  • Nó thực hiện các biện pháp ngăn chặn tấn công DDOS và mã hóa SSL.
  • Sao lưu dữ liệu được mã hóa theo thời gian thực và mã hóa tệp hệ thống.
 • Nó thực hiện phát hiện và ngăn chặn hoạt động đáng ngờ.
 • Nó cũng cung cấp mã tiền gửi được gọi là “Yobicodes” cho các giao dịch.
Các quy tắc và quy định của sàn giao dịch YoBit để duy trì bảo mật
Các quy tắc và quy định của sàn giao dịch YoBit để duy trì bảo mật

Ngoài các biện pháp bảo mật ở trên, nó cho phép người dùng YoBit bảo vệ tài khoản của họ thông qua các công cụ sau:

 • YoBit yêu cầu người dùng kích hoạt xác thực hai yếu tố để ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản của họ theo thông lệ ngành.
 • Người dùng sẽ nhận được xác minh đăng nhập cho mỗi lần đăng nhập, điều này giúp họ theo dõi các hoạt động tài khoản của mình và xác định bất kỳ đăng nhập trái phép nào.
 • Người dùng đã đăng ký YoBit cần đặt một mật khẩu mạnh vì 80% các vụ hack được gắn với mật khẩu yếu và được sử dụng lại. Hơn nữa, người dùng nên bảo mật tài khoản của họ bằng cách cung cấp một mật khẩu mạnh và duy nhất, và họ nên thay đổi mật khẩu thường xuyên.
 • Nó cung cấp một tính năng độc đáo để đóng băng việc rút tiền của người dùng khỏi cài đặt hồ sơ của họ nếu họ nghi ngờ rằng tài khoản YoBit của họ đã bị tấn công. Nếu tính năng này được kích hoạt, sẽ không ai có thể rút tiền từ tài khoản người dùng.

Tiền điện tử được hỗ trợ

YoBit cung cấp nhiều loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường; nó cũng cung cấp một danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử để người dùng lựa chọn. Một số trong số đó bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Tether, Dash, Doge, YO Tokens, và nhiều loại khác. Nó cũng cung cấp 8801 cặp giao dịch để bạn lựa chọn. Để kiểm tra chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức của họ – https://yobit.net/en/market/ .

Tiền điện tử được YoBit hỗ trợ
Tiền điện tử được YoBit hỗ trợ

Các quốc gia được hỗ trợ

YoBit hoạt động trên toàn cầu và nó không có bất kỳ hạn chế nào ở nơi người dùng đặt trụ sở; điều này ngụ ý rằng bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự do đăng ký và giao dịch trên nền tảng của họ bất kể vị trí địa lý. Nếu người dùng nghiêm túc về giao dịch YoBit hoặc nếu họ đến từ nơi cấm giao dịch tiền điện tử, họ nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia pháp lý để tránh mọi hậu quả sau này.

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng do YoBit cung cấp là tận tâm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà nhà giao dịch có thể giao tiếp với nhân viên. Ngoài ra, nhà giao dịch có thể gửi một vé và nhận được trả lời khi họ có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của YoBit có thể được tiếp cận thông qua các nhóm điện tín, trò chuyện tích hợp và email. Một trong những cách nhanh nhất để liên hệ với nhóm hỗ trợ là thông qua nhóm điện tín hoạt động 24 × 7. Người dùng cũng có thể đăng ký một phiếu hỗ trợ, nơi có thể nhận được câu trả lời trong vòng 24 giờ.

Trung tâm trợ giúp của Nền tảng YoBit
Trung tâm trợ giúp của Nền tảng YoBit

Nhận định của chúng tôi

Tóm lại, YoBit không phải là một cái tên mới trong thế giới tiền điện tử, nhưng nó là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất cung cấp tính năng ẩn danh, quyền riêng tư, giao diện người dùng tuyệt vời, nhiều loại tiền mới, phí thấp hơn và phần mềm giao dịch tuyệt vời. Mặc dù sàn giao dịch này không được quản lý, nhưng nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch của mình. Nói một cách đơn giản, YoBit là một nền tảng hỗ trợ cung cấp các tính năng mạnh mẽ. Hơn nữa, YoBit phù hợp với cả các nhà giao dịch tiền điện tử mới và có kinh nghiệm vì nó cung cấp một loạt các công cụ và phần mềm không bị quá tải với các tính năng nâng cao. YoBit rất đáng để thử.

Câu hỏi thường gặp

YoBit Exchange có hợp pháp không?

Theo cuộc phỏng vấn YoBit của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng YoBit là một sàn giao dịch an toàn và hợp pháp và nó cung cấp giao diện dễ sử dụng, bảo mật nghiêm ngặt và nó là một nền tảng thân thiện với người dùng, nơi các nhà giao dịch có quyền lựa chọn các loại tiền điện tử ưa thích của họ để giao dịch.

Làm thế nào để bạn rút tiền từ YoBit?

Nếu nhà giao dịch muốn rút tiền từ nền tảng YoBit, nó rất dễ dàng vì nền tảng này hỗ trợ cả tiền điện tử và tiền fiat. Nếu người dùng muốn gửi hoặc rút tiền của họ, họ có thể sử dụng đô la Mỹ. Người dùng có thể trao đổi fiat lấy tiền điện tử và ngược lại để rút tiền từ tài khoản của họ.

Làm cách nào để tôi gửi tiền vào YoBit?

Đối với các nhà giao dịch đang có kế hoạch gửi hoặc rút tiền, sàn giao dịch này cho phép nhà giao dịch rút tiền bằng tiền pháp định hoặc thông qua tiền điện tử. Gửi và rút tiền có thể được thực hiện bằng thẻ ghi nợ, Payeer, Perfect Money và AdvCash

YoBit có phải là một sàn giao dịch an toàn không?

Theo đánh giá của YoBit, YoBit là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp và an toàn, cung cấp giao diện người dùng tốt, quyền riêng tư, IEO (Dịch vụ trao đổi ban đầu), bảo mật nghiêm ngặt, trò chơi, phí giao dịch thấp hơn, cộng đồng gắn bó, nhiều loại tiền được hỗ trợ và cung cấp một số tiền mới và hơn 800 altcoin trên hệ thống của nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về rủi ro– Cả tiền điện tử và CFD đều là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền cao. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của những công cụ này và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Tự nghiên cứu trước khi mua tiền điện tử.