Zalo Web đăng Ký

Zalo Web đăng Ký

Zalo Web là phiên bản trò chuyện và nhắn tin miễn phí OTT của công ty VinaGame VNG Việt Nam đăng nhập chạy trên các trình duyệt máy tính như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox. Lần đầu tiên ra mắt ứng dụng Zalo on web vào ngày 08/08/2012 nhưng không được người dùng Việt Nam chú ý nhiều. Mãi 4 tháng sau, Zalo chính thức ra mắt phiên bản mô hình mobile-first. Vì thế người dùng người dùng vô cùng chào đón tính năng tiện dụng Zalo on smartphone và ổn định của Zalo chat trên hệ thống internet của nước ta.

Ngày nay, ứng dụng chat Zalo được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, CH Séc, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập, Angola, Sri Lanka, Nga… Vì vậy nhiều người dùng internet hay mạng 3G, 4G đều muốn tìm hiểu về Zalo trên ZaloWeb.me

Người dùng yêu thích phiên bản Zalo web vì tích hợp đa tính năng
Người dùng yêu thích phiên bản Zalo web vì tích hợp đa tính năng

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Web trên máy tính

Zalo có nhiều phiên bản cho trình duyệt Android, iOS, Mac, Windows được rất nhiều người dùng yêu thích sự tiện lợi này. Hơn nữa, Zalo web chat có những tính năng hỗ trợ người dùng như thay đổi ngôn ngữ, sử dụng phím tắt, thay đổi hình nền chat, cài đặt thông báo, cài đặt tin nhắn riêng tư, tạo bình chọn nhanh, thiết lập ngôn ngữ, tùy chỉnh gửi file nhanh…

Sau đây là hướng dẫn cách đăng nhập chat zalo trên google chrome, Firefox,… Tìm kiếm và truy cập vào link zalo web đăng nhập sau: Chat zalo web – Đăng Nhập.

Sau đó, đăng nhập tài khoản Zalo của bạn qua 3 hình thức là thông qua tài khoản như số điện thoại và mật khẩu và sử dụng cách quét mã QR trên thiết bị di động:

1. Chat Zalo Web đăng nhập với số điện thoại

Khi người dùng đăng nhập Zalo bằng Web với số điện thoại thì có 2 cách:

Cách 1: Đăng nhập với mật khẩu bằng cách nhập số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo.

 • Bước 1: Điền Số Điện thoại => Mật khẩu.
Zalo web login - Cách đăng nhập zalo trên web bằng số điện thoại
Màn hình login zalo trên nền web – Cách đăng nhập zalo trên web bằng số điện thoại.
 • Bước 2: Điền hoặc xác minh mã captcha để hệ thống chắc chắn rằng bạn không phải người máy hay dùng công cụ tool đăng nhập.
Xác minh mã Capcha để chắc chắn rằng bạn không phải người máy khi đăng nhập zalo bằng web
Tích chọn vào những hình ảnh phù hợp là đáp án.
 • Bước 3: Nhấn nút “Đăng nhập với mật khẩu” => Hệ thống sẽ hiển thị những hình ảnh của tài khoản zalo. Trong đó, bạn phải chọn 3 tài khoản để chắc chắn rằng người đó có trong danh sách bạn bè của mình / người thường hay chat zalo với bạn.
Xác minh 3 người trong danh sách bạn bè trước khi đăng nhập zalo on web
Xác minh 3 người trong danh sách bạn bè trước khi đăng nhập zalo on web.
 • Bước 4: Đăng nhập thành công nếu trả lời đúng, sai bạn có thể thử lại. Sau khi, đăng nhập thành công bạn có thể bật thông báo để không bỏ lỡ tin nhắn của bạn bè.
Bật thông báo nhận tin của zalo trên google chrome - cốc cốc
Bật thông báo nhận tin của zalo trên google chrome – cốc cốc.

Cách 2: Điền số điện thoại zalo của bạn mà không cần mật khẩu. Sau đó chọn Nút “Gửi yêu cầu đăng nhập“. Zalo sẽ tự động gửi tin để xác nhận phiên đang nhập trên thiết bị điện thoại.

Cách đăng nhập zalo bằng web thông qua số điện thoại
Cách đăng nhập zalo bằng web thông qua số điện thoại.

2. Zalo web Đăng nhập bằng mã qr

Cách đăng nhập zalo web bằng mã qr trên điện thoại
Cách đăng nhập zalo bằng cách dùng điện thoại quét mã QR

Đăng nhập bằng cách quét mã QR để login vào ứng dụng Zalo trên điện thoại hay máy tính đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Cách đăng nhập zalo trên website bằng mã QR thông qua những bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên điện thoại. Nhấn vào hình vuông bên phải trên cùng, kế bên phía bên trái của dấu +

Nhấn vào nút quét mã trong ứng dụng zalo trên điện thoại của bạn
Nhấn vào nút quét mã trong ứng dụng zalo trên điện thoại của bạn

Bước 2: Di chuyển camera lên màn hình PC đến mã QR để quét.

Mở ứng dụng zalo trên điện thoại và quét mã QR để đăng nhập vào zalo trên web
Mở ứng dụng zalo trên điện thoại và quét mã QR để đăng nhập vào zalo trên web

Lưu ý: Muốn đăng nhập bằng tài khoản zalo nào thì điện thoại để quét QR đang đăng nhập chính tài khoản đó.

3. Sử dụng tài khoản để đăng nhập vào zalo chat web.

Đây là cách chỉ khi trước đó PC hoặc trình duyệt của bạn đã từng đăng nhập tài khoản zalo rồi. Lúc đó bạn chỉ cần điền mật khẩu zalo của mình là được, cụ thể qua những bước sau:

Ứng dụng zalo chat có thể trò chuyện, nhắn tin miễn phí
Ứng dụng zalo chat có thể trò chuyện, nhắn tin miễn phí

Bước 1: Mở zalo trên trình duyệt website tại đường link sau đây: https://id.zalo.me

Bước 2: Chọn “Với Mật Khẩu”

Hướng dẫn Zalo web - Đăng nhập bằng tài khoản 1

Bước 3: Do trước đó bạn đã từng đăng nhập zalo trên website rồi nên ở bước này bạn không cần nhập Số điện thoại nữa. Chỉ cần điền mật khẩu là có thể truy cập zalo trên web thành công.

Bước 4: Nhấn nút “Đăng nhập với mật khẩu”, sau khi truy cập thành công, hệ thống sẽ hiển thị popup “Bật thông báo để không bỏ lỡ tin nhắn từ bạn bè“. Bạn có thể tick chọn hoặc bỏ qua đều được.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại

Cách đăng nhập zalo bằng mã qr ở trên là giao diện chính của ứng dụng Zalo trên một điện thoại. Hoặc người dùng có thể đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng một lúc bằng hai cách sau:

 • Cách 1: Điện thoại thứ nhất đăng nhập Zalo như bình thường. Điện thoại thứ 2 sử dụng trình duyệt Google Chrome, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi lựa chọn “Trang web cho máy tính” để đăng nhập Zalo Web chat.
 • Cách 2: Người dùng truy cập ngay vào link đăng nhập Zalo Web ở trên hoặc nhấn vào đường dẫn https://chat.zalo.me/login. Khi xuất hiện giao diện Zalo trên web thì đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại hay bằng mã quét QR. Khi điện thoại số 1 thông báo bạn đã đăng nhập thành công là được.

Lợi ích khi sử dụng zalo trên website

Thay vì sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại hay phải download trực tiếp app này về máy tính, người dùng có thể lựa chọn việc đăng nhập Zalo bằng web. Cách này mang lại nhiều lợi ích như:

 • Hạn chế việc mất thời gian tải ứng dụng, hao tốn dung lượng điện thoại – máy tính. Hạn chế máy tính – điện thoại bị giật/đơ do thiếu dung lượng bộ nhớ.
 • Có thể chat với nhiều người trên nhiều cửa sổ trong một lần.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng nghe gọi trực tiếp, chat nhóm,….
 • Thuận tiện trong quá trình làm việc, tán gẫu,học tập,…
 • Hoạt động ổn định trên đa thiết bị PC ở mọi cấu hình, chỉ cần có Internet.
 • Hạn chế virus xâm nhập.
 • Giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng.
 • Zalo web online sử dụng trên nhiều trình duyệt khác nhau như: Cốc cốc, Google Chrome, Firefox,…

Zalo phiên bản mới 2023 có gì mới ?

Cập nhật ngay và luôn các tính năng mới trên Zalo phiên bản 2023 được hàng triệu người dân Việt Nam ưa chuộng. Bởi vì dễ dàng sử dụng nghe gọi miễn phí, trò chuyện mọi lúc mọi nơi và thể hiện tình cảm, sự quan tâm lẫn nhau bằng những icon siêu dễ thương theo từng chủ đề.

Zalo trên nền web là phiên bản được thay đổi nhiều lần trước khi trở thành ứng dụng chat hay nghe gọi, nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy nhiều người dùng internet hay mạng 3G, 4G đều muốn tìm hiểu về Zalo.

Không giống cách thức liên lạc truyền thống là nghe và gọi bình thường, Zalo chat đem lại sự thích thú khi người dùng có thể gửi kèm những biểu cảm của bản thân khi trò chuyện hay giao tiếp. Thậm chí bạn còn có thể call video để tường thuật trực tiếp những gì đang diễn ra với người thân, bạn bè đang ở cách xa bạn hàng vạn dặm. Người dùng cũng từng trải nghiệm tính năng quản lý từ xa như ứng dụng Ultraviewer.

9 đặc điểm nổi trội của Zalo hat đảm bảo đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

 1. Miễn phí nhắn tin, gọi điện thoại ngay trên trình duyệt web ngay cả khi bạn không phải cài đặt ứng dụng.
 2. Không giới hạn thời gian trò chuyện bằng cách gọi điện thoại bình thường hay call video hoặc nhắn tin.
 3. Không chiếm dung lượng của điện thoại hay máy tính PC.
 4. Phần mềm ứng dụng Zalo không chứa virus.
 5. Thao tác nhẹ nhàng và đơn giản với bàn phím.
 6. Zalo online hoạt động ổn định, không bị bảo trì mất thời gian.
 7. Tốc độ xử lý văn bản nhanh chóng và hiệu quả cao.
 8. Người dùng Zalo có thể gửi ảnh, gửi video có dung lượng lên đến 1GB. Thậm chí là cả thư mục khi sử dụng Zalo PC máy tính.
 9. Ứng dụng phiên bản Zalo trong việc quản lý nhóm làm việc, nhóm khách hàng VIP.
Phiên bản zalo web 2023 có gì mới ?
Phiên bản Zalo Web 2023 có gì mới ?

Đặc điểm nổi trội của Zalo on web được yêu thích

Không giống cách thức liên lạc truyền thống là nghe và gọi bình thường, Zalo chat đem lại sự thích thú khi người dùng có thể gửi kèm những biểu cảm của bản thân khi trò chuyện hay giao tiếp. Thậm chí bạn còn có thể call video để tường thuật trực tiếp những gì đang diễn ra với người thân, bạn bè đang ở cách xa bạn hàng vạn dặm.

Gửi icon biểu cảm vui nhộn

Theo thời gian phát triển của ứng dụng chat miễn phí Zalo web càng có nhiều sticker biểu thị những cảm xúc vui, buồn, giận dỗi, yêu, cười… Zalo chat còn có các bộ sticker độc đáo, đáng yêu Emotion, Gift để bạn đính kèm khi trò chuyện với bạn bè, người thân hay người yêu, vợ chồng…

Tính năng gửi icon, GIF vui nhộn và đáng iu trên zaloweb

Tạo nhắc hẹn

Người dùng Zalo web chat không cần phải ghi nhớ các cuộc hẹn nào. Trong khi trò chuyện tính năng Tạo nhắc hẹn sẽ tự động ghi nhớ và nhắc bạn khởi tạo lịch hẹn bằng cách chọn ngày, giờ cần nhắc đến trong tương lai. Người dùng có thể tạo lịch hẹn cho cá nhân, nhóm chúng hoặc nhóm chat bất kỳ.

Tính năng tạo nhắc hẹn trên zaloweb
Tính năng tạo nhắc hẹn trên zaloweb

Tính năng gửi ảnh hay video sinh động

Zalo web hỗ trợ gửi ảnh, gửi video nhanh chóng chỉ bằng một click phím enter. Người dùng có thể truyền tải những sự vật, hiện tượng khác lạ ngay và luôn. Điều hạn chế của Zalo web trên điện thoại là chưa gửi được cả một tập tin như khi sử dụng phần mềm Zalo máy tính.

Sử dụng Zalo web khi gửi hình ảnh mặc định về chất lượng hình ảnh là HD, nên người hoàn toàn có thể gửi đi và nhận lại những hình ảnh hay video có chất lượng tốt nhất mà không lo bị mờ hay vỡ ảnh.

Bạn có thể gửi nhiều hình ảnh cùng một lúc, số lượng lên tới 50 hình/1 lần gửi.

Hình ảnh được gửi Chất lượng HD - Gửi hình ảnh HD trên Zalo on web
Hình ảnh được gửi Chất lượng HD – Gửi hình ảnh HD trên Zalo on web

Tin nhắn soạn sẵn

Zalo web online có tính năng tin nhắn nhanh nghĩa là tin nhắn được soạn sẵn trước, các câu hội thoại đã ghi nhớ đều được thay thế bằng những phím tắt do người dùng tự động. Khi muốn sử dụng tin nhắn nhanh, người dùng chỉ cần nhấn phím gạch chéo (/) rồi nhập phím tắt tin nhắn nhanh đã cài đặt để hiển thị nội dung cần gửi.

Chỉnh sửa văn bản tin nhắn

Zalo Web tích hợp tính năng tương tự như phần mềm soạn thảo văn bản giúp người dùng định dạng tin nhắn như tạo chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân, tạo list, …

Zalo tự xóa tin nhắn

Zalo chat có hệ thống tự động xóa các tin nhắn do người dùng tự động cài đặt. Thời gian thiết lập tin nhắn tự xóa sau 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Người dùng vào mục Cài đặt khác ở menu góc phải của cửa sổ chat để cài đặt tin nhắn tự xóa.

Tin nhắn khẩn cấp

Đó là những tin nhắn quan trọng hay tin nhắn khẩn cấp khi gửi đi có cảnh báo màu đỏ và chuông khẩn cấp. Đây là tính năng mới cập nhật trên Zalo web của cả máy tính và điện thoại.

Tìm kiếm tin nhắn

Để xem lại đoạn chat quan trọng, người dùng chỉ cần nhập từ khóa liên quan với nội dung tại mỗi cửa sổ chat. Điều này rất hữu ích cho việc tìm kiếm thông tin cần thiết của người dùng.

Phiên bản zalo web có thể cùng lúc đăng nhập hai điện thoại
Phiên bản Zalo web có thể cùng lúc đăng nhập hai điện thoại

Zalo PC là gì? Làm sao để tải zalo về máy tính ?

Zalo PC là một trong những ứng dụng của Zalo web được sử dụng trên các dòng máy tính có hệ điều hành Windows hay Mac OS. Sản phẩm Zalo PC của VNG thu hút đông đảo người dùng Việt Nam sử dụng tính năng trò chuyện, nhắn tin hay call video miễn phí.

Những tính năng nổi bật của Zalo PC được khám phá thật thú vị như chụp màn hình mà không cần mở app Zalo. Đặc biệt là tính năng đồng bộ hóa các cuộc gọi điện với gọi Zalo.

Người dùng Zalo đánh giá rằng việc gửi hình ảnh hay video trên ứng dụng Zalo PC chất lượng và rõ nét hơn Zalo Mobile.

Zalo PC giúp ghi nhớ thông tin deadline, sự kiện, lịch họp …Việc chia sẻ tài liệu từ Google Drive và Dropbox cũng thuận tiện hơn.

Tải zalo về máy tính

Để tải Zalo PC về máy tính bạn cần truy cập vào danh mục Zalo PC trên thanh menu của website Zalo web rồi nhấn “Tải ngay” để tải ứng dụng Zalo về máy tính. Sau khi tải xong Zalo trên máy tính bạn cần mở file download zalo web lên để cài đặt. Sau đó nhấp chuột trái 2 lần vào biểu tượng zalo trên màn hình hoặc nhấp chuột phải và chọn “Open“ để mở ứng dụng Zalo.

Hướng dẫn cách tải zalo pc về máy tính Window và OS
Hướng dẫn cách tải zalo pc về máy tính Window và OS.

Việc tải Zalo PC vận hành trên tất cả các hệ điều hành Windows hay Mac OS. Đảm bảo cho việc gửi file, ảnh, video dung lượng 1GB. Đồng thời Zalo PC còn có tính năng Zavi có tính năng như một phòng họp trực tuyến, gặp gỡ mọi người cùng làm việc.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải zalo pc cho máy tính: Tại đây

Tính năng chính có trên Zalo web – Đăng nhập online

Zalo web là ứng dụng chat online không kén chọn máy tính cấu hình thấp hay điện thoại thông minh đời cũ. Bởi vì phần mềm Zalo này cực kỳ tương thích với mọi thiết bị. Người dùng có thể :

 • Thoải mái trò chuyện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí đến mọi người cùng sử dụng phiên bản Zalo trên trình duyệt web.
 • Thanh toán hóa đơn điện, tiền nước, kinh doanh, quản lý online, shopping trực tuyến ngay trên phần mềm Zalo.
 • Hỗ trợ gửi cùng lúc 50 ảnh, tập tin 1GB.
 • Tạo nhóm để trò chuyện, chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.
 • Zalo tự động đồng bộ tin nhắn với Zalo PC, đồng bộ danh bạ.
 • Zalo chat hỗ trợ kết bạn và gợi ý tìm kiếm bạn xung quanh.
 • Tính năng Ghim hội thoại để đánh dấu các tin nhắn quan trọng.
 • Tắt thông báo tin nhắn làm phiền hay khi có tin nhắn mới từ một người bất kỳ.
 • Tính năng đổi tên gợi nhớ của người dùng khác trong cửa sổ chat.
 • Đánh dấu tin nhắn quan trọng và hiển thị, xem các tin nhắn mà người dùng Zalo được tag tên.
 • Tìm kiếm bạn bè bằng tên gọi riêng hay bằng số điện thoại.
Biểu tượng chính thức zalo web năm 2023
Biểu tượng chính thức Zalo web năm 2023.

Tính năng đặc sắc trên Zalo chat web

Zalo web online được ứng dụng nhiều trong công việc của nhiều người làm việc online. Dựa trên nền tảng ứng dụng Zalo chat để trao đổi công việc, kế hoạch, thắc mắc của những người dùng khác trong nhóm làm việc chung.

Tính năng To-do

Đây là tính năng giao việc được các doanh nghiệp, cơ quan sử dụng ứng dụng chat Zalo đăng nhập để trao đổi công việc, theo dõi tiến độ công việc. Mọi người trong nhóm Zalo chat được thông báo rõ ràng về các công việc hoàn thành hay chậm trễ.

Bạn có thể sử dụng tính năng giao việc cho chính bản thân trên zalo on web
Bạn có thể sử dụng tính năng giao việc cho chính bản thân trên zalo on web.

Tạo ghi chú trực tiếp

Trong khung chat của nhiều người trong nhóm làm việc, người dùng sẽ sử dụng ứng dụng ghi chú đặc biệt ngay trên Zaloi. Để ghim tin nhắn cần được mọi người lưu ý cẩn thận khi làm việc.

Cài đặt cuộc hội thoại riêng tư

Thiết lập trò chuyện ẩn bằng cách đặt mã pin cho các tin nhắn mang tính trao đổi riêng trong công việc tránh việc người khác đọc được đoạn tin nhắn này. Chỉ khi nào người dùng đăng nhập bằng mã pin thì mới xem lại những tin nhắn này.

Gửi danh thiếp

Việc trao đổi công việc nhanh chóng và thuận lợi hơn khi người dùng sử dụng tính năng gửi danh thiếp của bất kỳ ai có trong danh bạ. Người nhận được danh thiếp chỉ cần nhấp vào để trò chuyện ngay.

Tạo nhóm bạn bè, đồng nghiệp

Nhờ tính năng phân loại danh bạ hỗ trợ người dùng phân chia danh bạ thành nhiều thẻ riêng biệt có nhiều màu sắc để quản lý danh bạ được tốt hơn.

Truyền file trên Cloud

Tại mục Cloud của tôi người dùng Zalo chat có thể lưu trữ mọi thứ, đồng bộ tài liệu riêng của mình trên mọi thiết bị. Những file lưu trữ, dữ liệu ở mọi định dạng có dung lượng lên đến 1GB để lưu trữ trên My Cloud.

Tính năng bộ sưu tập nhóm trên Zalo bị dừng hoạt động từ 15/11/2021. Nếu bộ sưu tập nhóm của người dùng Zalo đang lưu giữ nhiều thông tin quan trọng thì nên tải về máy hay lưu trữ trên My Cloud.

 • Người dùng Zalo nên nâng cấp phiên bản Zalo mới nhất năm 2023.
 • Bắt đầu từ mục Trò chuyện nhóm vào Tùy chọn rồi vào mục Ảnh, link, file đã gửi vào Bộ sưu tập. Người dùng lựa chọn nội dung cần lưu vào My Cloud.
 • Để lưu ảnh, video và file vào Cloud của tôi, người dùng chọn đối tượng và chia sẻ về Cloud của tôi.

Zalo hoàn toàn mới mẻ được cập nhật nhiều tính năng mang đến ứng dụng vào cuộc sống và công việc một cách hiệu quả. Đây là phiên bản ứng dụng chat trò chuyện hay gửi tin nhắn miễn phí nhưng đầy đủ công năng như một người “thư ký” hoàn hảo hỗ trợ tối đa cho công việc online, quản lý trực tuyến. Hơn nữa, Zalo chat được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích vì cài đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản và hữu ích cho công việc. Chúng ta có thể học tập, vui chơi, làm việc, mua sắm hay giải trí trên cùng một phần mềm ứng dụng hiện đại như Za.lo

Câu hỏi thường gặp: