Samsung Quận 9 Tuyển Dụng 2017

Samsung Quận 9 Tuyển Dụng 2017
  • 20.000 hồ sơ dự tuyển vào Samsung cho vị trí Nhân viên trình độ Đại học ở riêng khu vực miền Bắc
  • 2.200 cử nhân tham dự vòng thi GSAT cho nhà máy SEV và SEVT
  • Xét tuyển học bổng tài năng Samsung với trị giá mỗi suất học bổng lên tới 54 triệu đồng
  • Thi tuyển hàng tháng kỹ sư lập trình cho trung tâm nghiên cứu SVMC

Hà Nội – Ngày 12 tháng 11 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Samsung Việt Nam chính thức tổ chức Vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) cho ứng viên tại khu vực miền Bắc. 2.200 ứng viên là các Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp Đại học được chọn từ 20.000 hồ sơ tham gia trực tiếp vào kì thi tuyển GSAT của Samsung. Song song với hoạt động tuyển dụng nhân sự cho toàn hệ thống Samsung tại miền Bắc, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC) cũng tổ chức cuộc thi tuyển hàng tháng cho vị trí kỹ sư lập trình và xét tuyển Học bổng tài năng Samsung STP 2017 dành cho sinh viên chính quy của một số trường đại học lớn của khu vực miền Bắc.

GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu dành cho Ứng viên mới tốt nghiệp Đại học, gồm ba phần cơ bản: “Khả năng toán học”, “Khả năng suy luận” và “Tư duy bằng hình ảnh” . Đây là một trong những vòng thi đầu tiên trong quy trình tuyển dụng Nhân viên tốt nghiệp Đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.

Các ứng viên vượt qua vòng thi GSAT sẽ tiếp tục tham dự vòng Phỏng vấn của Samsung Việt Nam tổ chức vào tháng 12/2017. Sau 02 vòng thi chính thức này, các ứng viên ưu tú và phù hợp nhất sẽ trở thành Nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam vào đầu năm 2018 và sẽ làm viêc tại 07 Nhà máy và Trung tâm của Samsung Việt Nam tại các địa điểm sau:

  • Tại Thái Nguyên: Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT); Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV)
  • Tại Bắc Ninh: Samsung Electronics Việt Nam (SEV); Samsung Display Việt Nam (SDV); Samsung SDI Việt Nam (SDIV); Samsung SDS Việt Nam (SDSV)
  • Tại Hà Nội: Samsung Vietnam Mobile R&D Center (SVMC)

Hòa chung với không khí của ngày hội tuyển dụng cho hệ thống Samsung tại khu vực phía Bắc, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) cũng tổ chức thi tuyển riêng vị trí kĩ sư lập trình với sự tham gia của 250 sinh viên. Đây là cuộc thi được SVMC tổ chức hàng tháng với đối tượng tuyển dụng là sinh viên ngành công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông của các trường đại học trên toàn quốc. Cuộc thi thu hút trung bình 100 sinh viên tham gia mỗi tháng với các vòng thi tuyển đòi hỏi kĩ năng lập trình. Các thí sinh vượt qua vòng thi kỹ thuật và phỏng vấn sẽ có cơ hội được tham gia thực tập có trả lương. . Thí sinh vượt qua bài thi kỹ thuật phần 2 sẽ có cơ hội vào làm việc chính thức tại SVMC.

Bên cạnh việc tuyển dụng kỹ sư lập trình, SVMC cũng tổ chức chương trình xét tuyển Học bổng Tài năng Samsung. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Samsung và 9 trường đại học lớn tại miền Bắc nhằm thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các kỹ sư/ cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công. Giá trị mỗi suất học bổng lên tới hơn 54 triệu đồng cùng cơ hội làm việc tại Samsung R&D ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra sinh viên học bổng STP sẽ được đào tạo các công nghệ mũi nhọn chuyên sâu vầ bài bản, được thực tập và làm đồ án tốt nghiệpvới sự hướng dẫn tận tình của các kỹ sư giàu kinh nghiệm dự án cũng như tham gia nhiều sự kiện của Samsung.

Ngày hội tuyển dụng GSAT bắt đầu được Samsung Việt Nam tổ chức từ năm 2011 và đã có hơn 12.000 nhân viên được tuyển dụng qua kì thi này. Việc tuyển dụng số lượng lớn Nhân viên tốt nghiệp Đại học nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất kinh doanh của Samsung tại Việt Nam. Đây là bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược của Tập đoàn, tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của Công ty sản xuất điện thoại di động lớn nhất Thế giới.

Hàng năm Samsung tuyển dụng hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp Đại học chưa từng có kinh nghiệm làm việc, với chế độ tiền lương và chính sách nhân sự hấp dẫn, luôn tuân thủ pháp luật là yếu tố giúp Samsung Electronics Việt Nam luôn thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Số lượng nhân viên tốt nghiệp ĐH được tuyển vào Samsung Việt Nam qua từng năm:

Năm Số lượng 2011 404 2012 444 2013 1.998 2014 1.700 2015 1.800 2016 3.000 2017 3.000 Tổng 12.346