Sửa Chữa Camera, đầu Ghi Hình EZVIZ

Camera Ezviz là một trong những thương hiệu bán chạy nhất hiện nay với ưu điểm dễ dàng cài đặt sử dụng, đa chức năng và giá thành hợp lý. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng có thể xảy ra lỗi, bạn đang cố gắng tìm cách sửa lỗi camera wifi ezviz ? Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên lắp camera tại nhà, bằng tất cả sự nhiệt huyết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa camera wifi ezviz chi tiết theo từng hiện tượng mà bạn đang gặp phải thông qua bài viết dưới đây.

Nội dung:

 1. Sửa chữa camera wifi Ezviz với những lỗi cơ bản
 2. TOP 13 Lỗi camera wifi Ezviz thường bị & cách sửa chữa
  1. Lỗi Camera Ezviz báo thiết bị ngoại tuyến/offline
  2. Lỗi Camera wifi Ezviz không reset được
  3. Lỗi Camera wifi không nhận thẻ nhớ
  4. Lỗi Camera Ezviz không kết nối được wifi
  5. Lỗi Camera Ezviz không đàm thoại âm thanh
  6. Lỗi Camera IP wifi Ezviz bị ngược hình ảnh
  7. Lỗi Camera Ezviz không đăng nhập ứng dụng được
  8. Lỗi Camera Ezviz yêu cầu mã đầu vào
  9. Lỗi Camera không dây Ezviz bị sai ngày giờ
  10. Lỗi Camera Ezviz hình ảnh bị mờ nhòe màu
  11. Lỗi Camera Ezviz bị thêm vào tài khoản khác
  12. Lỗi Camera wifi Ezviz bị trễ hình
  13. Lỗi Camera Ezviz về chế độ xoay 360
 3. Dịch vụ sửa chữa camera wifi EZviz tại nhà
 1. Bảng giá sửa camera Ezviz tại nhà

Sửa chữa camera wifi Ezviz với những lỗi cơ bản

Camera wifi Ezviz thông thường rất ít khi bị hư hỏng nặng tuy nhiên trong quá trình sử dụng một số lỗi nhỏ có thể phát sinh và hoàn toàn khắc phục được. Nếu bạn đang muốn sửa chữa camera wifi Ezviz của mình thì hãy quan sát xem chúng đang bị lỗi gì thông qua những dấu hiệu dưới đây nhé

TOP 13 Lỗi camera wifi Ezviz thường bị & cách sửa chữa

Chắc chắn rằng bạn sẽ tự mình sửa chữa được camera wifi ezviz này nếu chúng đang gặp phải các vấn đề mà chúng tôi đã thu thập được ở đa số khách hàng phản ánh, kèm theo đó là bí kíp sửa camera chuyên nghiệp mà chúng tôi chỉ cho bạn ngay bây giờ

Lỗi Camera Ezviz báo thiết bị ngoại tuyến/ offline

Nguyên nhân camera wifi bị ngoại tuyến/offline: Vấn đề này thường gặp sau khi bạn thay đổi mật khẩu wifi, mất mạng hoặc bị mất nguồn điện

Cách sửa camera ngoại tuyến:

Cách 1: kiểm tra lại nguồn điện cấp cho camera có bị đứt dây hay không, nguồn camera có bị rút ra hay hỏng thì thay thế chúng. Thông thường ở trên camera sẽ có đèn trạng thái hiển thị bạn hãy quan sát chúng.

Cách 2: Cài đặt kết nối lại wifi cho camera Ezviz bằng các thao tác dưới đây

Bước 1. Sử dụng App EZVIZ và quét mã QR trên thân thiết bị hoặc dưới đế. (lưu ý nếu camera đã từng kết nối wifi trước đó bạn cần reset camera)

Bước 2. Chọn tên wifi và nhập mật khẩu kết nối

Bước 3. Chờ thiết bị kết nối mạng và hoàn tất

Lỗi Camera wifi Ezviz không Reset được

Reset camera là cách khôi phục mặc định các thông số về trạng thái mới của nhà sản xuất ban đầu, vì một số lý do nào đó mặc dù bạn đã bấm nút reset nhưng thất bại. Để reset camera wifi Ezviz thành công bạn hãy làm theo sau đây:

Bước 1/ Cắm nguồn điện cho camera wifi và đèn trạng thái báo đỏ hoặc xanh trong thời gian 1 phút

Bước 2/ Tìm nút reset, tất cả các camera wifi ezviz đều có nút Reset tùy loại ở phía sau hoặc phía dưới, thông thường nó sẽ ở ngay sát phần nguồn điện và khe cắm thẻ nhớ, bạn có thể dùng tay hoặc tua vít mở nắp bảo vệ như hình bên dưới.

Bước 3/ Thực hiện reset và hoàn tất, bạn hãy bấm giữ khoảng 20 giây hay cho tới khi có tiếng kêu tít và camera bắt đầu khởi động lại là đã hoàn tất Reset.

Lỗi Camera wifi không nhận thẻ nhớ

Có 3 nguyên nhân camera không nhận thẻ nhớ là do nguồn cấp bị xuy hao nên không thể vận hành thẻ, hai là do thẻ nhớ bị lỗi, thẻ không rõ nguồn gốc hay đơn giản là bị lỏng

Cách sửa lỗi camera ezviz không nhận thẻ nhớ đơn giản nhất là thử rút ra cắm lại vài lần theo đúng chiều gắn quy định, sau đó có thể lấy thẻ khác thay thế để loại trừ trường hợp lỗi thẻ. Nếu là thẻ mới bạn cần phải Fomat/ định dạng nó mới nhận nhé

Lỗi Camera Ezviz không kết nối được wifi

Có 2 nguyên nhân gây ra lỗi này MỘT là khi bạn cố gắng cài đặt chúng kết nối với Modem wif có 2 dải băng tần là 2.4G và 5G. tất cả các camera wifi trên thị trường hiện nay từ chối sử dụng dải 5G hãy chú ý điều này. THỨ 2 là nếu camera đã được cài đặt trước đó chúng sẽ lưu kết nối cũ bạn cần phải RESET chúng.

Hiện tượng nhận biết camera chưa kết nối được wifi là hiển thị đèn trạng thái màu đỏ hoặc xanh nhấp nháy.

Lỗi Camera Ezviz không đàm thoại âm thanh

Dấu hiệu lỗi là khi bật chức năng đàm thoại hai chiều mà camera không có bất kỳ âm thanh nào hoặc âm thanh bị biến dạng, giật lag hay nhiễu.

Chức năng đàm thoại của camera là do bộ phận Micro/Loa đảm nhiệm khi chúng bị trục trặc chắc chắn vấn đề ở chúng tuy nhiên rất ít, thông thường là có thể đường truyền mạng kém do đó cùng lúc truyền tải Video hình ảnh và Audio âm thanh. Bạn hãy thử khắc phục sóng wifi bằng cách để chúng sát lại gần hơn.

Lỗi Camera IP wifi Ezviz bị ngược hình ảnh

Hiện tượng gặp phải khi bạn muốn gắn camera lên trần hoặc trên tường, hình ảnh sẽ bị đảo lộn so với thực tế, nhà sản xuất đã cung cấp cho bạn một tính năng LẬT HÌNH ẢNH bạn hãy bấm vào chúng cho tới khi nhận được như ý muốn. Rất đơn giản chỉ với 2 lần chọn

Cách chỉnh hình ảnh camera ezviz bị ngược

 • B1: Chọn biểu tượng cài đặt camera
 • B2: kéo xuống dưới chọn Lật hình ảnh (fiip the image)

Lỗi Camera Ezviz không đăng nhập được ứng dụng

Hiện tượng khi đăng nhập gặp thông báo “Tên người dùng không tồn tại”, “Mật khẩu sai”, “Số điện thoại chưa đăng ký”… Bạn cần chú ý khi đăng ký tài khoản Ezviz để sử dụng là Email/ Người dùng/ Số ĐT nếu là Email phải đầy đủ dạng ***@gmail.com hoặc ***@yahoo.com nếu là người dùng thì không chứa ký tự đặc biệt, không có dấu và viết liền/ nếu là số điện thoại thì phải có 84 phía trước rồi đến sdt VD: 84098222**** hoặc 8498222****

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Ezviz rất đơn giản:

Bước 1: Bấm vào quên mật khẩu Bước 2: Nhập Email/ Người dùng/ Số ĐT đã sử dụng để đăng ký trước đó Bước 3: Tạo mật khẩu mới(Bao gồm chữ hoa, chữ thường, trên 8 ký tự)

Lỗi Ezviz Camera yêu cầu mã đầu vào

Mã xác nhận đầu vào được coi là mật khẩu thứ hai an toàn chỉ ở dòng này mới có, hiện tượng khi mở camera lên và bắt nhập Mã xác thực đầu vào nếu nhập sai sẽ không thể xem được hình ảnh, vậy tìm mã này ở đâu?

Cách 1: xem ở phía dưới đáy camera, mã là dạng 6 ký tự in hoa liền nhau được in sau dòng chữ: Verification Code: AAAAAA

Cách 2: Tắt mã hóa hình ảnh bằng cách truy cập vào cài đặt camera => kéo xuống phía dưới và bấm vào biểu tượng xanh để tắt.

Lỗi Camera không dây Ezviz bị sai ngày giờ

Hiện tượng thời gian ở trên camera hiển thị và ghi lại không giống với thực tại, chênh lệch vài phút hay vài giờ tậm chí về mốc 1/1/1971 có thể do nguyên nhân chọn sai múi giờ quốc gia hoặc hết pin Cmos

Cách khắc phục: vào cài đặt camera và chọn mục Múi giờ => chọn UTC+07:00 Bangkok, Hanoi, Jakarta

Lỗi IP Camera Ezviz hình ảnh bị mờ nhòe màu

Nguyên nhân camera đang dùng bị mờ hình ảnh thông thường là do bị bụi bám vào ống kính hoặc ống kính bị lệch do va chạm. Hãy lau chùi bảo dưỡng để camera quan sát được hình ảnh rõ nét

Lỗi Camera Ezviz bị thêm vào tài khoản khác

Dấu hiệu: khi bạn thiết lập cài đặt lại camera và quét mã QR thì nhận được thông báo “Thiết bị đã được thêm vào tài khoản ***** nào đó. Để bảo mật tốt dòng camera Ezviz chỉ cho phép gán thiết bị vào một tài khoản duy nhất.

Cách xử lý camera ezviz bị thêm vào tài khoản khác:

Cách 1: Tìm lại tài khoản

Bằng việc cố gắn nhớ lại Email/ Người dùng/ Số ĐT đã đăng ký trước đó và lấy lại tài khoản là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên nếu tài khoản không phải do bạn tạo trước đó thì rất khó, hãy bỏ qua và thử cách khác.

Cách 2: Hủy kết nối thiết bị

Đây là tính năng hỗ trợ người dùng nhưng tùy từng phiên bản EZVIZ được cài đặt trên điện thoại mới có chức năng này, ngay phía bên dưới của thông báo đã gán vào tài khoản khác là Hủy kết nối thiết bị, bạn nhập mật khẩu của camera vào là hoàn tất, mật khẩu mặc định của camera ezviz là admin**** trong đó *** là mã Verification Code

Cách 3: Gửi hãng can thiệp

Sau tất cả các cách mà vẫn không thể được thì chỉ còn nước gửi sang hãng để nhờ can thiệp xóa từ trên hệ thống, thời gian mất hoảng 2-3 ngày là ok nhé.

Lỗi Camera wifi Ezviz bị trễ hình

Hiện tượng xem video trực tiếp mà hình ảnh bị chậm hơn thời gian thực, người đã đi qua mà vài giây sau mới thấy trên camera là do trễ hình ảnh, đặc biệt đối với dòng camera không dây kết nối qua wifi rất hay gặp phải. Có 2 cách khắc phục là bạn sử dụng bộ kích sóng wifi để khỏe hơn hoặc di chuyển lắp camera sang vị trí có sóng tốt hơn.

Lỗi Camera Ezviz về chế độ xoay 360

Camera wifi ezviz 360 là loại thiết kế được nhiều người dùng sử dụng cho phép điều khiển từ xa qua điện thoại để quan sát tùy ý, camera được trang bị moto bên trong giúp nó có thể xoay xung quanh 360 độ và lên xuống 90 độ. Khi không điều khiển được thì khả năng bị kẹt hoặc lệch trục quay, bạn cần lấy tay để chỉnh lại là được. Ngoài ra trên ứng dụng người dùng khi kích hoạt chế độ quay tự động hoặc xoay theo vật chuyển động thì camera sẽ tự động xoay. Bạn có thể điều chỉnh tắt bật và lựa chọn chế độ phù hợp để sử dụng.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa camera wifi Ezviz

Công ty FptCamera là đơn vị cung cấp & lắp camera tại nhà với nhiều sản phẩm chính hãng và đội ngũ nhân viên trung thực tư vấn chính xác từng nhu cầu sử dụng để đảm bảo khách hàng an tâm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa camera có bảo hành trong những năm gần đây được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi hỗ trợ sửa bất kể bạn đang sử dụng là camera an nin hãng nào, bất kể chúng bị lỗi gì từ nhẹ tới nặng cam kết uy tín.

Bạn đang tìm kiếm cách sửa chữa camera wifi hãng Ezviz và loay hoay chưa tìm ra cách xử lý, nếu vấn đề trở nên nghiêm trọng hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sửa camera tại nhà hotline 0982.226.722 TP HCM 0907.903.171 Để được sửa camera ngay hôm nay

Bảng giá sửa camera Ezviz tại nhà

Hiện tượng lỗi Giá sửa tại nhà Camera Ezviz ngoại tuyến 200.000đ Camera Ezviz không có điện 150.000đ Camera Ezviz không ghi hình 250.000đ Camera Ezviz mất tài khoản 350.000đ Camera Ezviz mất mã xác thực 250.000đ Camera bị ngược hình Miễn phí Camera bị sai giờ Miễn phí Camera Ezviz bị kêu, hú to Miễn phí