Cách Cài Mật Khẩu Zalo

Cách Cài Mật Khẩu Zalo
Cách Cài Mật Khẩu Zalo
Video cách cài mật khẩu zalo

Với việc bảo mật trên điện thoại đang ngày càng được quan tâm, thì tính năng đặt mã khoá Zalo trên iPhone dưới đây sẽ là một tính năng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình mà không cần các ứng dụng hỗ trợ mà vẫn có thể bảo mật được các thông tin, tin nhắn quan trọng được lưu trữ trên Zalo. Cách đặt mã khóa Zalo trên điện thoại Android Cách khóa Zalo trên iOS của iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, Xs, X … Cách khóa SIM iPhone để bảo mật, đặt mật khẩu cho SIM Cách cài mật khẩu khóa Telegram trên iPhone, Android bảo mật tin nhắn Cách đăng nhập chat Zalo.me bằng mã QR, số điện thoại

Hiện nay trên ứng dụng Zalo chúng ta đã có rất nhiều tính năng thú vị để hỗ trợ người sử dụng, trong đó tính năng gọi video Zalo vẫn luôn là một trong những cách giúp người dùng có thể kết nối, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình nhanh chóng nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu cách đặt mã khóa Zalo trên iPhone để có thể bảo mật ứng dụng cũng như các cuộc hội thoại trên Zalo.

cach dat ma khoa zalo tren iphone

Mã khóa Zalo hiệu quả trên iPhone

Mã khóa Zalo là gì? Mã hóa trên Zalo có tác dụng gì?

Mã hóa Zalo là cài đặt mã khóa cho Zalo, gồm có 4 số. Sau khi đặt mã khóa này, mỗi khi truy cập vào Zalo, bạn cần phải nhập mã. Do đó, thay vì bạn phải đăng xuất thì đặt mã khóa giúp bạn bảo mật được thông tin, tránh bị người ngoài xâm nhập vào tài khoản Zalo của bạn. Vì thế, tính năng này rất hữu ích khi bạn cho người khác mượn điện thoại của mình hay dùng chung thiết bị điện tử có đăng nhập Zalo của bạn.

Hướng dẫn đặt mã khóa Zalo trên iPhone

Để thực hiện cách đặt mã khóa Zalo trên iPhone các bạn cần thao tác các bước như sau:

* Cách cài mã khóa Zalo trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên iPhone, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc dưới tay phải màn hình (Hình 1). Bạn nhìn vào góc trên bên phải, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa (Hình 2).

Bước 2: Trong Cài đặt, bạn chọn “Tài khoản và bảo mật” (Hình 3). Sau đó, bạn chọn “Đặt mã khóa Zalo” (Hỉnh 4).

cach dat ma khoa zalo tren iphone 3

Bước 3: Bạn tìm “Đặt mã khóa” và trượt thanh từ màu xám sang màu xanh (Hình 5). Bạn nhập mã để đặt mã khóa Zalo (Hình 6). (Nếu bạn hay quên, bạn cần lưu lại mã này để mở Zalo thuận tiện, nhanh chóng)

cach dat ma khoa zalo tren iphone 4

Bước 4: Zalo sẽ gửi thông báo “Tạo mã thành công” (Hình 7).

* Cách thiết lập tự động khóa Zalo trên iPhone

Bên cạnh tính năng đặt mã khóa Zalo trên iPhone, chúng ta còn có thể dễ dàng sử dụng chế độ tự động khoá Zalo trên iPhone để đảm bảo tính bảo mật của các tin nhắn này. Để thực hiện điều này các bạn chỉ việc thực hiện như sau:

Bước 1: Tại Khóa Zalo, thay vì muốn khóa ngay sau khi ẩn ứng dụng thì bạn có thể cài đặt khóa tự động sau bao nhiêu giây bằng cách chọn vào “Tự động khóa” (Hình 8).

Bước 2: Sau đó, 1 bảng được tạo ra, bạn chọn một trong các chọn tùy ý, chẳng hạn “15 giây” (Hình 9). Lúc này, Zalo sẽ hiển thị Tự động khóa là 15 giây sau khi ẩn ứng dụng (Hình 10).

Cai ma khoa cho Zalo

* Cách thay đổi mã khóa Zalo trên iPhone

Nếu như bạn cảm thấy mã khóa Zalo trên iPhone mà chúng ta đã thiết lập chưa đủ an toàn, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện cách đổi mã khóa Zalo trên iPhone như sau:

Bước 1: Tại giao diện mục Khóa Zalo, bạn chọn vào “Đổi mã khóa” (Hình 11). Sau đó, bạn nhập mã khóa cũ mà bạn đang dùng vào (Hình 12).

cach dat ma khoa zalo tren iphone 7

Bước 2: Bạn nhập mã khóa mới (Hình 13). Bạn tiếp tục nhập mã khóa mới lần nữa để Zalo xác nhận (Hình 14).

cach dat ma khoa zalo tren iphone 8

Bước 3: Lúc này, Zalo sẽ thông báo “Đổi mã khóa thành công” (Hình 15)

* Cách tắt mã khóa Zalo trên iPhone

Nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng tính năng này nữa, chúng ta sẽ tắt mã khóa Zalo trên iPhone như sau:

Bước 1: Trong Khóa Zalo, bạn gạt thanh trượt màu xanh kia (Hình 16). Sau đó, bạn nhập mã khóa mà bạn đặt cho Zalo (Hình 17).

cach dat ma khoa zalo tren iphone 9

Bước 2: Lúc này, Zalo sẽ hiển thị thanh trượt sang màu xám (Hình 18), có nghĩa bạn đã tắt mã khóa Zalo.

Ngay lập tức hệ thống sẽ tắt kích hoạt tính năng này trên điện thoại của bạn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách sử dụng đặt mã khóa Zalo trên iPhone để bạn có thể bảo mật các thông tin tin nhắn trên điện thoại của bạn, hy vọng đây sẽ là một tính năng hữu ích mà bạn lựa chọn sử dụng trên iPhone của mình.

Để bảo mật tin nhắn trên Zalo, các bạn hãy tiến hành xóa tin nhắn Zalo đi sau khi kết thúc cuộc trò chuyện nhé, các bước xóa tin nhắn Zalo đã được 9mobi.vn giới thiệu trước đây.

https://9mobi.vn/cach-dat-ma-khoa-zalo-tren-iphone-22086n.aspx Ngoài ra hiện nay ứng dụng Zalo đã hỗ trợ tính năng Mini chat trên Zalo để người dùng có thể thuận tiện hơn khi trò chuyện với bạn bè của mình hơn. Tính năng Mini chat trên Zalo này sẽ tạo một bong bóng chat khá giống Facebook Messenger để bạn nhanh chóng đọc cũng như nhắn tin với người thân của mình.